Bật lửa Zippo bắt đầu sản xuất năm nào?

Bạn đang sở hữu cho mình một chiếc Zippo mà không biết rõ nguồn gốc của chiếc bật lửa đó? Hay bạn là tín đồ đam mê sưu tập đồ cổ muốn hiểu biết thêm về dòng Zippo? Vậy bạn có biết bật lửa Zippo bắt đầu sản xuất năm nào không? Có lẽ đó là câu hỏi mà không phải ai cũng có thể dễ dàng trả lời. Với kinh nghiệm của chúng tôi, sau đây sẽ giới thiệu đến bạn lịch sử ra đời của những chiếc bật lửa Zippo này.

  1. Ai là người phát minh ra chiếc Zippo đầu tiên

Cha đẻ của mẫu bật lửa Zippo khắc cao cấp đầu tiên chính là George G. Blaisdell, ông sinh ngày 5/6/1895 tại Bradford, Hoa Kỳ. Có thể nói nói ông là một trong những người thành công nhất thế hệ bấy giờ, nhưng không có con đường nào là trải đầy hoa hồng cả.

mẫu zippo đầu tiên

Ông đã phải trải qua thời gian dài với tuổi thơ đầy khó khăn. Tuy ông không theo học bất kỳ trường lớp nào nhưng ông đã có lâu năm kinh nghiệm trong nghề luyện kim khí lại có thời gian quản lý doanh nghiệp dầu mỏ. Nhưng dường như trời không ủng hộ khiên ông liên tục rơi vào thất bại.

Nhưng có lẽ cũng bởi vì điều đó mà ông cố gắng hơn để tạo lập sự nghiệp cho riêng mình và những kinh nghiệm quý giá đó đã giúp ông đưa đến phát minh vĩ đại là sản xuất bật lửa thế hệ mới và chiếc Zippo đầu tiên được ra đời.

Xem thêm các mẫu phụ kiện zippo đi kèm

  1. Bật lửa Zippo bắt đầu sản xuất năm nào

Năm 1932 đã sáng chế ra chiếc Zippo đầu tiên của mình và dựa vào khả năng thiên bẩm ông quyết định thành lập doanh nghiệp sản xuất Zippo ngay chính trên quê hương. Nhưng tại thời điểm đó việc làm này được cho là ngu xuẩn và mạo hiểm vì vậy mà ông không nhận được nhiều sự ủng hộ từ mọi người. Tuy nhiên bằng ý chí và lòng quyết tâm của mình ông vượt mọi khó khăn để thực hiện ước mơ của mình và chúng ta có được chiếc Zippo như ngày nay.

Xem thêm: Bật lửa zippo tẩu

Bật lửa zippo sản xuất năm nào

Những chiếc Zippo đầu tiên còn được thiết kế khá đơn giản phần vỏ được làm bằng đồng trơn và máy đánh đá dẫn bằng dầu để tạo ra ngọn lửa. Chủ yếu đáp ứng nhu cầu tiện lợi và dễ dàng sử dụng.

Ngày nay theo sự tiến bộ của con người và kỹ thuật mà dựa trên tiền đề vốn có của chiếc Zippo đời đầu mà cải tiến hơn cả mẫu mã và chất liệu. Và đó cũng là lý do những chiếc bật lửa Zippo sản xuất tại Mỹ luôn là sản phẩm chính hãng và chất lượng tốt nhất.

Xem thêm bật lửa Zippo Limited

  1. Những chiếc Zippo ra đời có ý nghĩa vô cùng quan trọng

Trước hết những chiếc bật lửa Zippo này ra đời đem đến sự thuận tiện trong sinh hoạt trong nhân dân. Với chất liệu bền đẹp, dễ sử dụng, gọn nhẹ tiện lợi mang đi khắp nơi và dễ thay thế nguyên liệu mà được ứng dụng trong nhiều hoàn cảnh.

Hay chính như trong thời chiến, không nói đâu xa ngay tại Việt Nam các chiến sĩ luôn mang theo bên mình không chỉ là vật dụng cá nhận cần thiết, một món đồ kỷ niệm mà còn như một chiếc vũ khí để chiến đấu chống lại quân thù.

Không chỉ vậy các thông điệp gửi gắm qua các nét chạm khắc tinh tế trên Zippo đều mang ý nghĩa nhân văn tốt đẹp, cổ vũ tinh thần nó như trở thành người bạn tri kỉ luôn bên cạnh động viên, chăm sóc.

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm bật lửa Zippo đời đầu thì hãy đến với bật lửa zippo chính hãng để chúng tôi tư vấn, giúp bạn hiểu thêm và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Xem thêm các mẫu bật lửa zippo ngựa

Zippovn.com – là địa chỉ tin cậy để mua các mẫu bật lửa zippo chính hãng. 100% các sản phẩm bật lửa zippo bảo hành trọn đời tại bật lửa zippo shop zippovn.com. Cam kết hàng chính hãng nếu phát hiện hoàn tiền 100%

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận (0 bình luận)