Bật Lửa Zippo Bạc Nguyên Khối Cao Cấp- Sterling Silver

Giới thiệu bật lửa zippo bằng bạc

Bật Lửa Zippo Bạc Nguyên Khối, hay Bật Lửa Zippo Bằng Bạc, hoặc Bật lửa zippo bạc khối – sterling silver là dòng bật lửa đẳng cấp nhất của nhà zippo, được chế tác vỏ bọc từ bạc nguyên khối, rất được các quý ông ưa chuộng. Zippo sterling silver được chế tác từ bạc nguyên chất pha trộn với một số loại hợp kim để tạo độ bền chắc.

Bạc nguyên chất là một trong những kim loại đẹp với sắc bạc ánh kim sáng bóng và lấp lánh. Bạc nguyên chất rất bền trong không khí và bền trong nước nguyên chất.  So với vàng bạc nguyên chất cứng hơn một chút nhưng cũng rất dễ kéo sợi và dát mỏng.

Sử dụng bạc nguyên chất 92.5% mẫu bật lửa zippo bằng bạc có độ sáng bóng rất thu hút cùng với khả năng khó bị oxy hóa do sử dụng bạc có độ nguyên chất cao. Tỉ lệ pha trộn có sự khác biệt giữa các loại bật lửa trong cùng dòng. Loại bạc được sử dụng có nguồn gốc khá phong phú: bạc Ý, bạc Mỹ, bạc Thái… Vỏ của chiếc bật lửa này có thể trơn nhẵn  hoặc được chạm khắc vô cùng tinh tế như một tác phẩm nghệ thuật.

==>Xem thêm Những lí do phải chọn bật lửa Zippo bạc nguyên khối làm quà tặng

Bật lửa zippo bạc nguyên khối cao cấp

Chiếc bật lửa Bật lửa Zippo bạc nguyên khối sterling silver có phần mộc đáy khá đặc biệt, thay đổi theo từng thời kỳ. Nếu như thời kỳ 1946 – 1948 mộc đáy của Zippo  sterling silver không có sự khác biệt với các dòng khác cùng thời thì ở các giai đoạn sau đã có sự thay đổi và đến năm 1983 dòng sterling silver có logo được dập thẳng khác biệt 100% so với cùng thời kỳ. Từ năm 1991 hãng Zippo đã thêm vào dòng chữ “Made in USA”, mộc đáy có in rõ năm sản xuất thuận tiện cho người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm.

Bật lửa zippo cao cấp màu bạc

Zippo bạc nguyên khối chặt góc – Sterling Silver Vintage with Slashes 14

Hiện nay có nhiều mẫu Bật Lửa Zippo Bằng Bạc sterling silver được giới săn bật lửa lùng sục như: Zippo sterling bạc khối hình thiếu nữ; Zippo sterling chạm khắc thánh giá thích hợp cho những ai sùng đạo, yêu thích những câu chuyện về tâm linh, văn hóa…

==>Xem mẫu Zippo Armor bạc khối xước vân ngang – Armor Brushed Sterling Silver 27

Zippo sterling silver  bật lửa chính hãng là dòng bật lửa sang trọng, tinh tế và đẳng cấp, thu hút khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Còn chần chừ gì nữa, bạn có thể thoải mái lựa chọn các mẫu zippo dưới đây để sở hữu ngay một chiếc bật lửa thật phong cách các bạn nhé!

==> Xem thêm: Đánh giá chi tiết bật lửa Zippo bạc nguyên khối

Bật lửa zippo bằng bạc mua ở đâu?

Zippovn.vn – là địa chỉ tin cậy để mua các mẫu bật lửa zippo chính hãng. 100% các sản phẩm bật lửa zippo bảo hành trọn đời tại bật lửa zippo shop zippovn.vn. Cam kết hàng chính hãng nếu phát hiện hoàn tiền 100%

==>Xem thêm bật lửa zippo limited

==>Xem thêm zippo classics

Đến với Zippovn bạn hãy an tâm về chất lượng những gì mà chúng tôi mang lại cho người dùng.

Cảm nhận của khách hàng về zippo shop

Anh Minh cho biết: “Sự sang trong trong thiết kê của bật lửa zippo bạc nguyên khối này làm tôi rất hài lòng, nó không chỉ là một chiếc bật lửa thông thường mà đối với tôi nó như một món phụ kiện”

Anh Lâm cho biết: “Theo những gì tôi biết thì sắc bạc sáng bóng của bật lửa zippo này là do sử dụng nguyên liệu bạc nguyên chất lên đến 92.5%, với độ nguyên chất này thì khó có thể bị oxy hóa trong thời gian sử dụng lâu dài”

Nếu bạn đang phân vân về sản phẩm bật lửa  bằng bạc thì hãy liên hệ đến zippovn.vn để được tư vấn miễn phí 0966 368 633

==>Xem thêm Đánh giá chi tiết bật lửa Zippo bạc nguyên khối