Giới Thiệu Về Zippovn.com

ZIPPO

Giới Thiệu :

 

Lời đầu tiên Zippovn.com xin chân thành cám ơn quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi và có cùng đam mê zippo như chúng tôi.Chúng tôi xin giới thiệu đôi nét về cửa hàng và phương châm làm việc của chúng tôi. Zippovn.com là một cái tên khá là mới mẻ trong giới buôn bán cũng như giới chơi Zippo tại Hà Nội.Tuy nhiên không vì thế mà chúng tôi mất đi cái chất của một người đam mê bật lửa zippo.Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bật lửa chính hãng zippo mỹ chính hãng,mới fullbox 100%,không cung cấp hàng fake hàng kém chất lượng.Và đặc biệt chúng tôi sẽ bảo hành trọn đời cho sản phẩm quý khách đã mua (điều kiện sản phẩm để được bảo hành trọn đời).

giay-bao-hanh-zippo

 

Giá trị nôi bật của Zippovn.com

  • Tuyệt đối chỉ bán hàng thật, fullbox 100% Zippo mỹ chính hãng.Không cung cấp hàng fake,hàng lỗi,hàng không chính thông..v.v..
  • Chữ tín và Chất lượng là sự sống còn của chúng tôi.Sẵn sàng đền bù nếu phá hiện hàng giả.
  • Đam mê là phương châm bán hàng của chúng tôi.Nên khi đến với zippovn.com, quý khách sẽ có được những sản phẩm tốt với giá cả rất hợp lý.Ngoài ra,quý khách còn được tư vấn nhiệt tình bởi những người am hiểu về zippo.
  • Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để có thể thấu hiểu được tâm lý khách hàng một cách tốt nhất.

ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH LÀ NIỀM VINH DỰ CỦA CHÚNG TÔI

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ KẾT NỐI ĐAM MÊ ZIPPO

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận (12 bình luận)

  1. truong ha dong

    cho mình hỏi của hàng bên bạn có zippo đồng đổi mầu kô giá thì bao NHIÊU

  2. Dương

    bên nhà mình là chi nhánh của zippo ah ad ơi? muốn nhắn tin thì nhắn vào đâu? Mình không tìm thấy địa chỉ mail hay facebook đâu cả!?