Những phụ kiện bật lửa Zippo chính hãng chuẩn dân chơi

Để trở thành một người chơi chuyên nghiệp thì ngoài việc sở hữu những chiếc bật lửa quý thì trang bị đầy đủ phụ kiện bật lửa Zippo chính hãng cũng rất cần thiết. Những loại phụ kiện này không chỉ có hỗ trợ tốt tính năng của bật lửa mà còn tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm. Hãy cùng tìm hiểu một số món phụ kiện cần thiết mà dân chơi nào cũng nên có.

Xăng Zippo chính hãng – món phụ kiện đặc biệt

Đối với những chiếc bật lửa Zippo Vietnam thì xăng chính hãng là một phụ kiện cần thiết. Loại xăng chính hãng này không chỉ đơn giản là nguyên liệu để sử dụng bật lửa mà còn có rất nhiều điểm đặc biệt.

Xăng Zippo chính hãng có nguồn gốc từ Mỹ và do chính nhà sản xuất Zippo làm ra. Chính vì thế nếu muốn đảm bảo an toàn khi sử dụng bật lửa thì tốt nhất bạn nên tìm nơi bán sản phẩm chính hãng.Bởi nó không chỉ không gây cháy nổ mà còn giúp bảo vệ sức khỏe con người khi không chứa acetone. Loại xăng sử dụng cho bật lửa Zippo không mùi và không tạo khói đen khi sử dụng. Điểm đặc biệt nhất của sản phẩm đó chính là có thể sử dụng cho bất kỳ loại bật lửa nào.

Hiện tại phụ kiện bật lửa Zippo chính hãng này được bán ở rất nhiều địa chỉ trên thị trường với mức giá khác nhau. Tuy nhiên loại xăng này cũng có mức giá không quá đắt chỉ khoảng 60.000 đồng.

Bình xăng Zippo chính hãng
Chai xăng Zippo Mỹ chính hãng

Bao da Zippo – phụ kiện tôn vinh vẻ đẹp bật lửa

Một món phụ kiện Zippo mà dân chơi nào cũng muốn có tổng bộ sưu tập của mình đó là những chiếc bao da. Đây là vật dụng không thể thiếu để bảo vệ chiếc bật lửa khỏi trầy xước khi va chạm.

Tuy nhiên không phải mua bất kỳ chiếc bao da nào cũng phù hợp với chiếc bật lửa của bạn. Bởi vì những chiếc bao da này được thiết kế và đo may theo đúng kích thước tiêu chuẩn của bật lửa Zippo giá rẻ. Thêm vào đó phần vỏ ngoài còn được khắc chìm logo của hãng bật lửa đình đám này. Tuy có tạo hình khác nhau tuy nhiên mỗi chiếc bao da vẫn mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho chiếc bật lửa.

Hiện nay trên thị trường những chiếc bao da được sản xuất bằng chất liệu da bò 100%. Chính vì thế nếu mua được những phụ kiện chính hãng thì bạn có thể sử dụng lâu dài. Giá của những chiếc bao da nhỏ xinh này khoảng 350.000 đồng.

Bật lửa zippo kèm bao da
Bao da chính hãng – phụ kiện tôn vinh vẻ đẹp Zippo

Đá lửa chính hãng – sản phẩm chỉ dành cho bật lửa Zippo

Khác với xăng, bạn chỉ có thể sử dụng đá lửa chính hãng Zippo cho những chiếc bật lửa của thương hiệu này. Chính vì thế nếu đã sưu tập những chiếc bật lửa quý này thì đừng quên tìm kiếm thêm những loại đá lửa chính hãng để sử dụng khi cần thiết. Đá lửa Zippo chính hãng phải có nguồn gốc từ Mỹ do chính công ty sản xuất bật lửa làm ra.

Đặc điểm nổi bật của phụ kiện Zippo chính hãng này mang đến hiệu quả đánh lửa rất cao, khả năng chống gió tốt, ít để lại bụi than khi đánh lửa. Thêm vào đó món phụ kiện này cần phải bảo vệ tốt cho các chi tiết khác và có độ an toàn cháy nổ cao.

Đá lửa - phụ kiện bật lửa Zippo cần thiết
Đá lửa – phụ kiện bật lửa Zippo cần thiết

Bấc Zippo – bộ phận không thể thiếu tạo nên hiệu quả sử dụng của bật lửa

Tìm kiếm những chiếc bấc chính hãng là rất cần thiết để có được hiệu quả sử dụng cao cho bật lửa Zippo. Những chiếc bấc này có nhiệm vụ hút xăng từ dưới lên, bắt nhiệt và tạo ra lửa. Sử dụng những chiếc bấc chính hãng giúp chống gió, tiết kiệm xăng mà vẫn tạo ra ngọn lửa đẹp cho Zippo. Chính vì thế khi tim bấc có màu đen thì lúc này khả năng thấm xăng đã kém dẫn đến bật lửa không cháy thì bạn nên thay thế ngay một chiếc bấc chính hãng.

Những chiếc bấc Zippo hiện nay đều được cung cấp ở địa chỉ uy tín và có giá không quá cao chỉ từ 25.000 đến 50.000 đồng. Nếu là dân chuyên nghiệp thì bạn có thể mua về tự thay hoặc thay tại các cửa hàng chuyên dụng.

Những phụ kiện Zippo kể trên là rất cần thiết khi sử dụng hoặc sưu tập bật lửa Zippo. Tuy những phụ kiện nay được cung cấp ở rất nhiều địa chỉ trên thị trường nhưng lời khuyên là bạn hãy đến địa chỉ uy tín để có được sản phẩm chất lượng. giá cả phải chăng.

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận (0 bình luận)