Bật Lửa Zippo Ngựa

Ý nghĩa của bật lửa zippo ngựa

Xuất hiện tại Việt Nam trong những năm kháng chiến chống Mỹ, do được những người lính Mỹ đang đến. Tồn tại trong hàng chục năm ngày này zippo càng thêm độc đáo với nhiều kiểu dáng và hoa văn thú vị

Bật Lửa Zippo Ngựa là một dòng sản phẩm đang rất nhiều người trong giới chơi zippo săn đón. Không chỉ đơn thuần là bật lửa Zippo, mà nó còn là một tác phẩm nghệ thuật.

Với hình ảnh chú ngựa được ốp nổi ,chạm khắc tỉ mỉ, đầy uy lực khi đang nhắc cao hai chân trước, dường như chú ngựa ấy đang chuẩn bị phi nước đại.

Trong kinh doanh, ngựa là một con vật biểu trưng cho sự thành công, sự bức phá tăng tốc. Sản phẩm bật lửa zippo ngựa này rất thích hợp để làm quà tặng hết sức ý nghĩa cho giới doanh nhân thành đạt.

Trong phong thủy:

  • Lộc Mã: hình tượng này tượng trưng cho sự phát đạt tịnh vượng trong kinh doanh, tăng trưởng trong tiền tài, công việc ngày càng phát triển.
  • Tam mã: phát huy thổ khí mang vận máy đến người sở hữu.
  • Bát mã: Ngựa phi nước đại – biểu tượng của sao bát bạch vượng khí, đem lại nguồn tài lộc dồi dào vô tận cho chủ nhân.

bật lửa zippo ngựa họa tiết màu vàng

Zippo ốp hình ngựa mạ vàng, nền men đỏ ZBT-5-3A

Sản phẩm Zippo ngựa được nhập khẩu từ Nhật nên bạn có thể yên tâm về chất lượng. Với chất liệu được làm bằng đồng thau nguyên khối, họa tiết chú ngựa được ốp nổi bằng vang 10K tạo nên sự sang trọng cho người sửa dụng.

Với chế độ bào hành trọn trời, quý khách sẽ an tâm về việc sửa chữa nếu như gặp bất cứ vấn đề gì về kỹ thuật. Đừng ngần ngại! Hãy đến với chúng tôi Zippovn.com – Cửa hàng Bật Lửa Zippo Chính Hãng, Phụ Kiện Zippo

Đến với Zippovn an tâm về chất lượng những gì mà chúng tôi mang lại cho người dùng.

==>Xem thêm Kinh nghiệm chọn bật lửa zippo

Cảm nhận của khách hàng

Anh Tiến cho biết: “Bật lửa zippo ngựa là một trong những sản phẩm có thiết kế đẹp và tỉ mỉ nhất mà tôi từng biết. Tại zippovn.com tôi có thể tìm cho mình chiếc  bật lửa này với màu sắc và kiểu dáng mà tôi yêu thích”

Anh Thiện cho biết: “Đối với một người kinh doanh thì ngựa như là một con vật phong thủy mang lại điều may mắn, bên cạnh đó thiết kế của bật lửa zippo ngựa rất đẹp và sang trọng